nhadepcuonglong@gmail.com  |  0355.444.999 - 0915.936.960
GÓI XÂY NHÀ PHẦN THÔ
Thi công xây dựng | 03-04-2020 16:34:10 | lượt xem

Chào bạn,

“An cư – Lạc Nghiệp” chắc các bạn ai cũng biết điều đó và nó sẽ khởi đầu cho việc xây một ngôi nhà của bạn. Vì vậy, bạn nên xây một ngôi nhà để là một tổ ấm để chúng ta an tâm làm ăn, khách hàng tin tưởng, con cái thuận lợi cho việc học hành. Nhưng việc xây nhà không phải đơn giản do đó tôi khuyên bạn sớm lên cho mình một kế hoạch chi tiết về nhu cầu nhà ở cũng như về tài chính.

 

 

Các công ty xây dựng hiện thường thực hiện 3 gói xây nhà chính như: nhân công, xây nhà phần thô hay xây nhà trọn gói.

Một trong những giải pháp tối ưu nhất mà nhiều người áp dụng đó là chọn hình thức xây nhà phần thô khi bạn rơi vào những trường hợp sau:

+ Bạn có bản vẽ thiết kế nhà? Giờ là lúc bạn tìm nhà thầu để giao phần thô. LƯU HOME với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư và nhân công lành nghề có kinh nghiệm sẽ phân tích bản vẽ của bạn và đưa ra những giải pháp thực sự tốt nhất cho bạn. Bạn đã từng xây nhà và giao thầu nhân công chính vì thế bạn biết rằng có thể rẽ hơn 3-5% nhưng bạn phải có người thân trông coi vật tư. Khi vào khâu hoàn thiện bạn cũng không có thời gian để lo cho những công việc hằng ngày khác mà hằng ngày phải hỗ trợ cung cấp đồ cho đơn vị thi công.

 + Bạn cũng có nhiều quen xây nhà nhưng bạn sợ mật lòng, khó yêu cầu và hơn như thế bạn muốn có một hợp đồng xây nhà rõ ràng và cụ thể. Tôi thành thật khuyên bạn không nên chọn người quen mà nên tìm đơn vị thi công uy tín và đã nhiều kinh nghiệm xây nhà. Vì người quen làm xong nếu quản lý không  tốt than lỗ và bạn phải bấm bụng đưa tiền thêm, đơn vị thi công không uy tín họ sẽ cao chạy xa bay hoặc thi công kéo về với nhiều lý do.

 + Bạn có kinh nghiệm trong việc xây nhà phần thô. Đây là căn nhà thứ n mà bạn muốn xây. Khi đến với LƯU HOME chúng tôi sẽ hệ thống một cách chi tiết và bàn bản, giúp bạn cảm nhận được việc xây nhà trở nên đơn giản, kiểm soát chi phí và rủi ro ít hơn.

+ Bạn hiểu rằng giao phần thô cho nhà thầu và tự mua vật liệu hoàn thiện sẽ giúp mình tiết kiệm chi phí cũng như chủ động vật liệu hoàn thiện mình muốn. Vì nhà thầu biết rất rõ giá cả vật liệu phần thô trên thị trường và lúc nào nhà cung cấp cũng bán giá tốt hơn so với chủ nhà đi mua.

+ Bạn đã tìm được nhà thầu phần thô như chán ngán với cách làm việc không rõ ràng, thiếu chuyên nghiệp đến với LƯU HOME chúng tôi sẽ cho bạn biết một cách rõ ràng nhất về gói xây nhà phần thô cho đến khi bạn không còn phải lo lắng và nghĩ ngợi gì hết.Bạn không muốn phát sinh khi xây nhà, nhưng thực tế nếu bạn chọn cách giao thầu nhân công thì rủi ro phát sinh thường rất cao vì thường nhà thầu nhẩm tính theo cách chung trên thị trường và cho ban biết tổng giá trị nhưng sau khi xong nhà bạn phải trả thêm 20-30% kinh phí so với dự tính ban đầu.

+ Bạn đang làm kinh doanh, đang làm thuê cho công ty, đang là giáo viên, bác sĩ… nên không có thời gian vì thế gói xây nhà phần thô là rất hoàn hảo cho sự lựa chọn của bạn.

+ Bạn muốn người tư vấn xây nhà phần thô là kiến trúc sư, kỹ sư giỏi, đội trưởng thi công dày dạn trong việc xây nhà với nhiều kiến thức quí báu. Giải pháp xây dựng này là những bài học thực tế, kinh nghệm từ rất nhiều công trình mà họ đúc kết được. 

+ Với một cách nghĩ tiêu cực nào đó, bạn vẫn chưa muốn đến văn phòng LƯU HOME nghĩa là bạn đang có trở ngại trong suy nghĩ của bạn, từ chối cơ hội giúp bạn tiếp cận với cách xây dựng chuyên nghiệp hơn, rõ ràng hơn, uy tín hơn mà lẽ ra bạn đáng có.

Hiện nay gói xây nhà phần thô được rất nhiều người áp dụng vì:

+ Nhà thầu luôn biết chỗ mua khối lượng về cát, đá, xi măng với giá  thành tốt nhất  và có bảng phân tích vật tư và chi tiết cho công việc xây nhà giúp chủ nhà hiểu chi tiết rõ ràng và cụ thể nhất.

+ Giá cả của LƯU HOME luôn ổn định nên rất thuận tiện cho việc giao thầu và quản lý.

+ Người tư vấn xây nhà phần thô là những kiến trúc sư, kỹ sư, đội trưởng thi công dày dạn trong việc xây nhà với nhiều kiến thức qui báu. Giải pháp xây dựng này học trong thực tế từ kinh nghiệm của rất nhiều công trình.

+ Bạn sẽ hình dung ra được qui trình thi công từ móng cho đế mái là như thế nào. Cấu tạo bê tông, cốt thép, hệ thống điện nước như thế nào…

+ Với phương pháp thi công chống nứt, chống thấm ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ một hoàn chỉnh mà có thể sử dụng trên 5 năm mới cần sơn nước lại.

+ Bạn sẽ nhận ra rằng giao hoàn toàn phần thô cho nhà thầu là chưa đủ mà bạn còn phải biết cách kiểm tra nhà thầu đó như thế nào. Cách kết hợp với nhà thàu đó như thế nào để đảm bảo chất lượng công trình.

+ Một điều rất quan trọng bạn biết được cách hoàn thiện để đưa vào sử dụng sau khi đã xây xong phần thô là như thế nào. Ai sẽ theo sát phần hoàn thiện giúp bạn để đảm bảo chất lượng.

+ Bạn được tặng 50% phí thiết kế khi ký đồng hợp thi công xây nhà phần thô với LƯU HOME.

Gói xây nhà phần thô của LƯU HOME được đánh giá rất hợp lý về chi phí, vật tư chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

+ Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Lưu Home

+ Địa điểm: 33 TĐC Nam Cầu, Phường Đằng Hải, Quận Hải An, Hải phòng

+ Đơn giá xây nhà phần thô: 3.800.000đ/m2 

+ Hotline: 0355.444.999 Mr Hiếu

+ Do số lượng khách liên hệ rất nhiều vui lòng đăng ký ngay để chúng tôi chuẩn bị đội ngũ thi công đáp ứng cho việc xây dựng nhà của bạn!

Trân trọng!

 

 

Các dịch vụ liên quan
"Bỏ túi" kinh nghiệm hoàn thiện nhà xây thô

Thi công xây dựng | lượt xem

"Bỏ túi" kinh nghiệm hoàn thiện nhà xây thô, gia chủ có thể hạn chế tối đa những phát sinh trong quá trình này, tránh lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức.

Xây dựng phần thô: Báo giá tổng hợp chi tiết nhất 2021

Thi công xây dựng | lượt xem

Hiện nay, khi khách hàng có nhu cầu xây nhà thì phía thầu sẽ cung cấp 2 hình thức để để báo giá là xây nhà trọn gói và xây dựng phần thô. Trong mỗi công trình dù là lớn hay nhỏ thì phần thô là phần quan trọng nhất.

Đơn giá xây dựng năm 2021 là bao nhiêu tiền 1m2?

Thi công xây dựng | lượt xem

Đơn giá xây dựng hiện nay là bao nhiêu? Đơn giá có những loại nào? Làm sao để chọn được nhà thầu cung cấp đơn giá xây dựng giá rẻ nhưng chất lượng?

Thi công xây dựng phần thô gồm những gì?

Thi công xây dựng | lượt xem

Phần thô là phần móng cùng bể ngầm, các hệ thống kết cấu chịu lực (khung, cột, dầm, sàn bêtông), mái bê tông, cầu thang đã đổ bản và xây bậc, hệ thống tường bao che và ngăn chia.

GÓI XÂY NHÀ PHẦN THÔ

Thi công xây dựng | lượt xem

“An cư – Lạc Nghiệp” chắc các bạn ai cũng biết điều đó và nó sẽ khởi đầu cho việc xây một ngôi nhà của bạn. Vì vậy, bạn nên xây một ngôi nhà để là một tổ ấm để chúng ta an tâm làm ăn, khách hàng tin tưởng, con cái thuận lợi cho việc học hành. Nhưng việc xây nhà không phải đơn giản do đó tôi khuyên bạn sớm lên cho mình một kế hoạch chi tiết về nhu cầu nhà ở cũng như về tài chính.